"Uchimalai Kaathavaraayan - Music Video | MaKaPa | RJ Vijay| Ashna Zaveri| Sandy| Jassie Gift| AniVee" Song Info
"Uchimalai Kaathavaraayan" Song About
Sway along with the peppy "Uchimalai Kaathavaraayan" from our Saregama Originals, to unfold the battle between Ma Ka Pa & Vijay ft. Ashna Zaveri. Performed by AniVee and Jassie Gift
Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics
Pinnaala vandha evanum velangunadhilla,
Idhayatthil edam irukku vaadi ulla,
Bayappada vaenaamadi vaadaga illa,
Ulla vandhu daera podu mella mella;
Nee dhaan enakku venum,
Un sirippu soma baanam,
Nee dhaan enakku venum,
Ada mudivu pannittaen naanum;
Uchimalai kaathavaraayan kaavalukku kattupattu,
Oorukkulla saetthu veccha setup ellaam vittu puttu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula aadaadhadi;
Arundhudum golusu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula aadaadhadi;
Anubhavam pudhushu!
Thom tha thakita thillaakka;
Thadukki vizhundhaen mallaakka!
Thangam pettha sirukki mava mogam neraiyya sirikkiraaley,
Attha paiyyan paarkayila thara maela parakkuraaney,
Neeyum naanum onna saendhu honeymoon-u pogalaam,
Kandukkaama poriye di enna Simran idhellaam?
Adi Nee dhaan enakku venum,
Un sirippu soma baanam,
Nee dhaan enakku venum,
Ada mudivu pannittaen naanum;
Uchimalai kaathavaraayan kaavalukku kattupattu,
Oorukkulla saetthu veccha setup ellaam vittu puttu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula aadaadhadi
Arundhudum golusu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula aadaadhadi;
Arundhudum golusu!
Raa-pagala en kitta nee paesa venum,
Nee "un" sonna thaali katta varuvaen naanum,
Kaadhalikka vaenaam-ena sonna neeyum,
Unna nenjukkulla vecchiruppaen adhuvey podhum;
Nee dhaan enakku venum,
Un sirippu soma baanam,
Adi Nee dhaan enakku venum,
Ada mudivu pannittaen naanum;
Uchimalai... Uchimalai...
Ucchimalai kaathavaraayan kaavalukku kattupattu,
Oorukkulla saetthu veccha setup ellaam vittu puttu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula Don't Dance Baby;
Arundhudum golusu,
Aasayathaan adakki vecchaen;
Aarala manasu,
Aanavatthula aadaadhadi;
Arundhudum golusu!
Thom tha thakita thillaakka,
Thadukki vizhundhaen mallaakka!
உச்சிமலை Lyrics in Tamil
பின்னால வந்த எவனும்
வெளங்குநதில்லா
இதயத்தில் எடம் இருக்கு வாடி உள்ள
பயப்பட வேண்டாம்
வாடக இல்லை
உள்ள வந்து டேற போடு மெல்ல மெல்ல
நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்
உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அருந்துடும் கொலுசு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அனுபவம் புதுசு
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தங்கம் பெத்த சிறுக்கி மவ
முகம் நெறைய சிரிக்கிறாளே
அத்த பையன் பார்க்கயில
தர மேல பறக்குறானே
நீயும் நானும் ஒண்ணா சேந்து
ஹனிமூன்-னு போகலாம்
கண்டுக்காம போறியே டி
என்ன சிம்ரன் இதெல்லாம்?
அடி நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்
உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அருந்துடும் கொலுசு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அறுந்துடும் கொலுசு
ரா-பகலா என் கிட்ட
நீ பேச வேணும்
நீ “உன்” சொன்னா
தாலி கட்ட வருவேன் நானும்
காதலிக்க வேணாம்-என
சொன்னா நீயும்
உன்ன நெஞ்சுக்குள் வெச்சிருப்பேன்
அதுவே போதும்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்
உச்சிமலை… உச்சிமலை…
உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டுட்டு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல டோன்ட் டேன்ஸ் பேபி
அறுந்துடும் கொலுசு
ஆசைதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதாடி
அறுந்துடும் கொலுசு
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன்
தடுக்கி வுழுந்தேன்
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லக்கா!
FAQs For Uchimalai Kaathavaraayan Song
Q: Can you tell me more about the song "Uchimalai Kaathavaraayan" by Jassie Gift and Anivee?
Yes! "Uchimalai Kaathavaraayan" is a dance song performed by Jassie Gift and Anivee from Saregama Tamil. Anivee composed the song and also wrote the lyrics for it.
Q: Who are the artists featured in the music video for the Tamil song "Uchimalai Kaathavaraayan"?
The music video for "Uchimalai Kaathavaraayan" features Ma Ka Pa Anand, Ashna Zaveri, and RJ Vijay.
Q: Where can I find the lyrics for "Uchimalai Kaathavaraayan" by Jassie Gift and Anivee?
You can find the lyrics for "Uchimalai Kaathavaraayan" by Jassie Gift and Anivee online on various websites that provide song lyrics.
Q: What genre of music is "Uchimalai Kaathavaraayan" by Jassie Gift and Anivee?
"Uchimalai Kaathavaraayan" is a Tamil dance song, so it falls under the dance and Tamil music genre.
Q: Are there any other popular songs by Jassie Gift and Anivee?
Jassie Gift and Anivee have collaborated on multiple songs together, but "Uchimalai Kaathavaraayan" is one of their well-known tracks in the Tamil music industry.
Hope you have liked the lyrics of Album song, if so please share it with your family and friends on social media.