"HATHAVIDI LYRICS – MISS SHETTY MR POLISHETTY" Song Info
Naveen Polishetty and Anushka Shetty feature in Mahesh Babu P's most awaited film, Miss Shetty. Online popularity for the first trailer has grown. With the release of his second single, Hathavidi, the well-known singer-actor Dhanush has become a chart-topper. Ramajogayya Sastry wrote the song, which has a catchy tune by Radhan and expresses Naveen's powerlessness. The movie, which has Naveen and Anushka in major parts and is being billed as a humorous entertainer, is being funded by Mr. Shetty UV Creations. The movie is scheduled to open soon.
Hathavidi Lyrics :
Hathavidi envidi uhalo lenidhi
Bulli cheema bathukupai buldozerainadhi
Chitapataasu fatheru cut cuttifu lovvaru
Natta naduma zindagi appadamainadhi
What a dyameji chevilo kyabbeji
Yetta kudhuru take it easy
Cherigi poyindhe smily emoji
Life diary lo migilindhi khaali pagee
Atta cheyyesthe haraharaa
Ne mechindi dooramagaa jarigene
Arere naake idhentilaa
Lord senigaaru naapai pagaboonene
Confidence penchi thanumarugaindhe pori
Evadikilli cheputha
Naa sad-u sad-u story
Chethikilla bathikilla vakka chikki poyine
Reparepaa kalalaku rekka virigene
Navvule panchaga enchukunna manasidhi
Ninduga nedilaa navvula palayine
What a dyameji chevilo kyabbeji
Yetta kudhuru take it easy
Cherigi poyindhe smily emoji
Life diary lo migilindhi khaali pagee
Hathavidi envidi uhalo lenidhi
Bulli cheema bathukupai buldozerainadhi
Chitapataasu fatheru cut cuttifu lovvaru
Natta naduma zindagi appadamainadhi
Hathavidi Lyrics in Tamil :
ஹதவிதி என்விதி உஹலோ லெநிதி
புல்லி சீமா பாத்துகுபை புல்டோசர்நாதி
சிதபதாசு அப்பாது கட் கட்டிஃபு லவ்வரு
நட்ட நடும ஜிந்தகி அப்பாடமைநதி
என்ன ஒரு டயமேஜி செவிலோ க்யப்பேஜி
எட்டா குதுரு டேக் இட் ஈஸி
செரிகி போய்ண்டே ஸ்மைலி ஈமோஜி
வாழ்க்கை நாட்குறிப்பு லோ மிகிலிந்தி காலி பேஜே
அட்டா செய்யேஸ்தே ஹரஹரா
நீ மெச்சிந்தி தூரமாக ஜாரிகெனே
அரேரே நாகே இதேந்திலா
இறைவன் சேனிகாரு நாபை பாகபூனேனே
நம்பிக்கை பெண்சி தாணுமருகந்தே போரி
எவடிக்கிள்ளி செப்புதா
நா சாட்-யு சாட்-உ கதை
செத்திகில்லா பாத்திகில்லா வக்க சிக்கி போயினே
ரெப்பரேபா கலலக்கு ரெக்க விரிகெனே
நவ்வுலே பஞ்சக எஞ்சுக்குன்னா மனசிதி
நின்றுக நெடிலா நவ்வுள பழயினே
என்ன ஒரு டயமேஜி செவிலோ க்யப்பேஜி
எட்டா குதுரு டேக் இட் ஈஸி
செரிகி போய்ண்டே ஸ்மைலி ஈமோஜி
வாழ்க்கை நாட்குறிப்பு லோ மிகிலிந்தி காலி பேஜே
ஹதவிதி என்விதி உஹலோ லெநிதி
புல்லி சீமா பாத்துகுபை புல்டோசர்நாதி
சிதபதாசு அப்பாது கட் கட்டிஃபு லவ்வரு
நட்ட நடும ஜிந்தகி அப்பாடமைநதி
I Hope you all liked this lyrics song with video from miss polishetty movie. if ,so please share with your friends & family on social media.