Thamarai Poovukum Lyrics – Leo

The latest Tamil song sung by Krishna Chandar, Sujatha, and Thalapathy Vijay is called Thamarai Poovukum Lyrics (தாமர பூவுக்கும்) from LEO (Tamil). Vidyasagar provided the music, while Vairamuthu wrote the lyrics for the Leo version of the song. The song video directed by Lokesh Kanagaraj.

Thamarai Poovukum Lyrics (Tamil) – Leo

    "Thamarai Poovukum Lyrics (Tamil) – Leo" Song Info

    Movie
    LEO
    Singer
    Lyricist
    Vairamuthu
    Musician
    Vidyasagar
    Label
    Sony Music South

    Thamarai Poovukum Lyrics 


    Thamara Poovukkum
    Thannikkum Ennikkum
    Sandaiyae Vandhadhilla
    Maamana Alli Nee
    Thavani Pottukka
    Machini Yaarum Illa

    Kambangoozhil Potta Uppu
    Kanji Ellaam Serdhal Pola
    Kanda Podhae Indha Moonji
    Neranju Pochu Nenjukkulla

    Naakkula Mookkaiyae
    Yehae Thottavan Naanadi
    Paarvaiyaal Usuraiyae
    Oh Oh Thottava Neeyadi

    Thamara Poovukkum
    Thannikkum Ennikkum
    Sandaiyae Vandhadhilla

    Maamana Alli Nee
    Thavani Pottukka
    Machini Yaarum Illa

    Aiyaarettu Nella Pola
    Avasaramaa Samanja
    Aitha Maga Panjathukku
    Aadhaaramaa Amanja

    Kutti Potta Poona Pola
    Kaala Chuthi Kozhanja
    Paavamunnu Neevi Vitta
    Kallu Poda Thuninja

    Sondhakkaaran Naan Thaanae
    Thottu Paakka Koodaadhaa
    Kannam Thodum Kai Rendum
    Keezhae Konjam Neelaadha

    Indha Naattil Theendamai Thaan
    Innum Ulladhaa

    Vayasukku Vandha Poo
    Oh Oh Aasaiyae Pesumaa
    Vandukkum Poovukkum
    Oh Oh Sandaiyaa Sathamaa

    Thamarai Poovukum
    Thannikkum Ennikkum
    Sandaiyae Vandhadhilla

    Maamana Alli Naan
    Thavani Pottukka
    Maalaiyum Soodavilla

    Kammakkula Otha Maram
    Angae Povom Maamaa
    Kamma Thanni Vathum Podhu
    Thirumbiruvom Maamaa

    Neechal Ellaam Solli Thaaren
    Neeyum Konjam Vaammaa
    Angae Ingae Kaiyi Padum
    Solli Putten Aamaa

    Nilaa Karaiyai Azhichaalum
    Unna Thirutha Mudiyaadhu
    Poratti Pottu Adikkaama
    Aamai Odu Odaiyaadhu

    Poga Poga Maamanukku


    தாமரை பூவுக்கும் Lyrics In Tamil 


    தாமர பூவுக்கும்
    தண்ணிக்கும் என்னிக்கும்
    சண்டையே வந்ததில்ல
    மாமான அள்ளி நீ
    தாவணி பொட்டுக்க
    மச்சினி யாரும் இல்ல

    கம்பங்கூழில் போட்ட உப்பு
    கஞ்சி எல்லாம் செருதல் போல
    கண்ட போத இந்த மூன்ஜி
    நெரஞ்சு போச்சு நெஞ்சுக்குள்ள

    நாக்குல மூக்கையே
    ஏ தொட்டவன் நானடி
    பார்வையால் உசுரையே
    ஓ தொட்டவ நீயடி

    தாமர பூவுக்கும்
    தண்ணிக்கும் என்னிக்கும்
    சண்டையே வந்ததில்ல
    மாமான அள்ளி நீ
    தாவணி பொட்டுக்க
    மச்சினி யாரும் இல்ல

    ஐயாரெட்டு நெல்லா போல
    அவசரமா சமஞ்ச
    ஐத மக பஞ்சதுக்கு
    ஆதாரமா அமஞ்ச

    குட்டி பொட்ட பூன போல
    கால சுதி கொழஞ்ச
    பாவமுன்னு நீவி விட்டா
    கல்லு போட துனிஞ்ச

    சொந்தக்காரன் நான் தானே
    தொட்டு பாக்க கூடாதா
    கண்ணம் தொடும் கை ரெண்டும்
    கீழே கொஞ்சம் நீலாதா

    இந்த நாட்டில் தீந்தமை தான்
    இன்னும் உள்ளதா
    வயசுக்கு வந்த பூ

    ஓ ஆசையே பேசுமா
    வந்துக்கும் பூவுக்கும்
    ஓ சண்டையா சதமா
    தாமர பூவுக்கும்
    தண்ணிக்கும் என்னிக்கும்
    சண்டையே வந்ததில்ல

    மாமான அள்ளி நான்
    தாவணி பொட்டுக்க
    மாலையும் சூடவில்ல

    கம்மாக்குள்ள ஓத்த மரம்
    அங்கே போவோம் மாமா
    கம்மா தண்ணி வாதும் பொது
    திரும்பிருவோம் மாமா

    நீச்சல் எல்லாம் சொல்லி தாரேன்
    நீயும் கொஞ்சம் வாமா
    அங்கே இங்கே கையி படும்
    சொல்லி புட்டேன் ஆமா

    நிலா கரையை அழிச்சாலும்
    உன்னத் திருத்த முடியாது
    பொறாட்டி போட்டு அடிக்காமா
    ஆமை ஓடு ஓடையாது

    போக போக மாமானுக்கு

    I hope you all loved this lyrics song with video தாமரை பூவுக்கும் from Leo movie.In the event that you do, kindly share on social media with your relatives and friends🎶❤.

    "Thamarai Poovukum Lyrics (Tamil) – Leo" Song Video

    Song : Thamarai Poovukum Movie : LEO Singer : Krishna CharSujatha Lyricist : Vairamuthu Musician : Vidyasagar Label : Sony Music South