Achacho's lyrics Kharesma Ravichandran sings the latest Tamil song from Aranmanai 4, which also stars Sundar.C, Tamannaah, Raashii Khanna, and Yogi Babu. Hiphop Tamizha composed the music for this tune, which features lyrics written by Vignesh Srikanth. Sundar. C. directed the song video.
"Achacho Song Lyrics - Aranmanai 4" Song Info
"Achacho Song" About
The promo song Achacho from Sundar C's horror comedy Aranmanai 4, featuring Tamannaah Bhatia and Raashii Khanna, was released on Tamil New Year. The dance number features the female leads and is composed by Hiphop Tamizha, with vocals by Kharesma Ravichandran. The song also gives fans a sneak peek into the film and what to expect from the horror-comedy entertainer. Aranmanai 4 stars Sundar C, Yogi Babu, VTV Ganesh, Delhi Ganesh, and Kovai Sarala in pivotal roles.
The film is currently in its post-production stage and is expected to release soon. Bhatia has upcoming roles in Vedaa, Neeraj Pandey's next, and Odela 2 in Telugu. Khanna, who recently won audiences with her performance in Yodha, will be seen in The Sabarmati Report and TME in Hindi, and Telugu film Telusu Kada.
Achacho Song Lyrics
Achacho achacho achacho,
Vechukka vechukka.
Annabelle ah kanjade,
Ellam namma foreign pei,
Anbe undhan number ah solli,
Dhinamun seivaen trin trin tring.
Aasaikkuna aariten,
Unga visai ellam repote eh,
Coffee shop eh theva illa,
Killadikku bad end eh.
Eh acho acho achacho,
Acho macho machacho,
Uchamulla macham ellam,
Pathikucho .
Eh acho acho achacho,
Akkam pakkam machacho,
Aavi intha paavikitta,
Sikkikucho .
Achacho achacho sikkikucho.
Eh akkam pakkam yaarum illa,
Thannanthani kattukulla,
Vekko vekko ethum illa,
Vetti pechchu ethum thevayum illa.
Eh kola kolaya mundhirikka,
Thirumbavum pei vanthurukka,
Kaalayila kan muluchu,
Coffee onnu thanthurucha.
Ehh kola kolaya mundhirikka,
Thookam poothum enthirikka,
Ball-U illa match irukku,
Catch pudikka vanthurukka.
Vaa na yaarukku vaa vaa peiyukku,
Dark ah kattukulla lack la poiduthu,
Aattam kududhu adrenaline eruthu,
Asalta heart kulla atom bomb poduthu.
Eh acho acho achacho,
Acho macho machacho,
Uchamulla macham ellam,
Pathikucho .
Eh acho acho achacho,
Akkam pakkam machacho,
Aawi intha pavikitta,
Sikkikucho .
Annabelle ah kanjade,
Ellam namma foreign peyy,
Anbe undhan number ah solli,
Dhinamun seivaen trin trin tring.
Aasaikkuna aariten,
Unga visai ellam repote eh,
Coffee shop eh theva illa,
Killadikku bad end eh.
Na current adikkum kaja chedi,
Kaiya veikkatha,
Devil uh kitta decent uhnu,
Thalli nikkatha.
Whatsapp la hi sonna,
Ghost uh pannatha,
Lastu seen uh paththu,
Time waste uh pannatha.
Achacho achacho pathikucho,
Acho acho achacho sikkikicho.
அச்சச்சோ Song Lyrics in Tamil
அச்சச்சோ அச்சச்சோ அச்சச்சோ
வெச்சுக்க வெச்சுக்க
அனபெல்லா கஞ்சாட
எல்லாம் நம்ம பாரின் பேய்
அன்பே உந்தன் நம்பர சொல்லி
தினமும் செய்வேன் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
ஆசைக்கு நா ஆடிட்டேன்
உங்க இசை எல்லாம் டூன் போட்டேன்
காபீ ஷாப்பே தேவ இல்ல
கில்லாடிக்கு பேட் எண்டே
ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ
அச்சோ மச்சோ மச்சச்சோ
உச்சமுள்ள மச்சம் எல்லாம்
பத்திகிச்கோ
ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ
அக்கம் பக்கம் மச்சச்சோ
ஆவி இந்த பாவிக்கிட்ட
சிக்கிகிச்கோ
அச்சோ அச்சோ சிக்கிகிச்கோ
ஏ அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல
தன்னந்தனி காட்டுக்குள்ள
வெக்கோம் வெக்கோம் ஏதும் இல்ல
வெட்டி பேச்சு எதுவும் தேவையும் இல்ல
ஏ கொல கொலயா முந்தரிக்கா
திரும்பவும் பேய் வந்திருக்கா
காலையில கண் முழிச்சு
காபி ஒன்னு தந்துருச்சா
ஏ கொல கொலயா முந்தரிக்கா
தூக்கம் போதும் எந்திரிக்கா
பால் இல்லா மாட்ச் இருக்கு
காட்ச்சு புடிக்க வந்திருக்கா
வா நா யாருக்கு வா நா பேய்யுக்கு
டார்க் ஆ காட்டுக்குள்ள லாக் ல போயிடுது
ஆட்டம் கூடுது அட்ரினலின் ஏறுது
அசால்ட்டா ஹார்ட் குள்ள அட்டோம் பாம் போடுது
ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ
அச்சோ மச்சோ மச்சச்சோ
உச்சமுள்ள மச்சம் எல்லாம்
பத்திகிச்கோ
ஏ அச்சோ அச்சோ அச்சச்சோ
அக்கம் பக்கம் மச்சச்சோ
ஆவி இந்த பாவிக்கிட்ட
சிக்கிகிச்கோ
அனபெல்லா கஞ்சாட
எல்லாம் நம்ம பாரின் பேய்
அன்பே உந்தன் நம்பர சொல்லி
தினமும் செய்வேன் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
ஆசைக்கு நா ஆடிட்டேன்
உங்க இசை எல்லாம் டூன் போட்டேன்
காபீ ஷாப்பே தேவ இல்ல
கில்லாடிக்கு பேட் எண்ட
வா நா கரண்ட் அடிக்கும் ரோஜா செடி
கைய வைக்காத
டெவில் கிட்ட டீசென்ட்னு தள்ளி நீக்காத
வாட்ஸ் அப் ல ஹை சொன்னா
கோஸ்டு பண்ணாத
லாஸ்ட் சீன பாத்து
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத
அச்சோ அச்சோ பத்திகிச்கோ
அச்சோ அச்சோ சிக்கிகிச்கோ
FAQs for Aranmanai 4 Song 'Achacho'