Enjoy "Katchi Sera," the newest Tamil song lyrics as sung by "Sai Abhyankkar." "Sai Abhyankkar" wrote the catchy melody and "Adesh Krishna" wrote the moving lyrics for this song. "Ken Royson" directed the music video for "Katchi Sera" with skill. Watch "Katchi Sera," the newest Tamil music video by "Sai Abhyankkar," now and lose yourself in its captivating tunes.
"Katchi Sera Lyrics - Sai Abhyankkar" (2024) Song Info
"Katchi Sera" is a lively and romantic song by Sai Abhyankkar, featuring the beautiful vocals of Samyuktha Viswanathan and lyrics by Adesh Krishna. The music video, directed by Ken Royson, tells a festive love story with vibrant visuals and expressive dance.
The song has become a huge hit, with over 125 million views on YouTube, thanks to its catchy tune and energetic vibe. It blends traditional and modern music, making it perfect for celebrations and romantic moments. Samyuktha's enchanting voice and the upbeat composition create a joyful and heartwarming mood that appeals to all.
"Katchi Sera" என்பது சாய் அப்யங்க்கர் இசையமைத்த உயிரோடும் காதலால் நிறைந்த பாடல் ஆகும். இந்த பாடலின் பாடலை சம்யுக்தா விஸ்வநாதனின் மயக்கும் குரலும், ஆதேஷ் கிருஷ்ணா எழுதிய வரிகளும் அலங்கரிக்கின்றன. கேன் ராய்சன் இயக்கிய இசை வீடியோவில், வண்ணமயமான காட்சிகளும், காதலின் விழாக்காலக் கதைச் சுருக்கமும் உள்ளன.
இந்த பாடல் யூட்யூபில் 125 மில்லியனுக்கு மேல் பார்வையாளர்களை ஈர்த்து பெரிய வெற்றியை அடைந்துள்ளது. பாரம்பரியமும் சமகால இசை அம்சங்களும் இணைந்ததால் இது கொண்டாட்டங்களுக்கும் காதல் வெளிப்பாட்டுகளுக்கும் ஏற்றதாக உள்ளது. சம்யுக்தாவின் மயக்கும் குரலும் உற்சாகமான இசையமைப்பும் மகிழ்ச்சியையும் நெகிழ்ச்சியையும் தருகிறது, அனைத்து தரப்பு மக்களையும் கவர்கின்றன.
Katchi Sera Song Lyrics
Enname yen unnala,
Ulla pudhunthu thannala,
Kanname yen kannala,
Vendhu sevandhu punnaga.
Yedho naanum ulara,
Kunjom kaadhal valara,
Ulla vetkam valara,
Aava vandha thediye.
Thanna neram nikkuthu mogam sokkuthu,
Varthai thikkudhamma,
Nenja pootti vechatha vandhu odachittemaa,
Katchi sera nikkuthu kan azhaikkuthu,
Pon adanthida vaa,
Anbu theengi nikkuthu vandhu eduthukkomaa.
Yaarum paarthu ninnu pesavilla,
Kaathu ninnu kuduthathilla,
Neeyum vandhu paarthathala,
Paniyum paththikiche.
Kan marachu pora pulla,
Mun azhachathum yaarumilla,
Un manasil thaan vizhunthen,
Naanum thangidave.
Hey enname yen unnala,
Ulla pudhunthu thannala,
Kanname yen kannala,
Vendhu sevandhu punnaga.
Yedho naanum ulara,
Kunjom kadhal valara,
Ulla vetkam valara,
Aava vandha thediye.
Thanna neram nikkuthu mogam sokkuthu,
Varthai thikkudhamma,
Nenja pootti vechatha vandhu odachittemaa,
Katchi sera nikkuthu kan azhaikkuthu,
Pon adanthida vaa,
Anbu theengi nikkuthu vandhu eduthukkomaa.
Katchi Sera Song Lyrics in Tamil
ஆண்: எண்ணம்மே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணம்மே என் கண்ணால
வெந்து செவந்து புண்ணாக
ஆண்: ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
ஆண்: தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடச்சிட்டம்மா
ஆண்: கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
ஆண்: யாரும் பார்த்து நின்னு பேசவில்ல
காத்து நின்னு கொடுத்ததில்ல
நீயும் வந்து பார்த்ததால பனியும் பத்திக்கிச்சே
ஆண்: கண் மறச்சு போற புள்ள
முன் அழைச்சதும் யாருமில்ல
உன் மனசில்தான் விழுந்தேன் நானும் தங்கிடவே
ஆண்: ஏய் எண்ணம்மே ஏன் உன்னால
உள்ள புகுந்தது தன்னால
கண்ணம்மே என் கண்ணால
வெந்து செவந்து புண்ணாக
ஆண்: ஏதோ நானும் உளற
கொஞ்சம் காதல் வளர
உள்ள வெட்கம் வளர
அவ வந்தா தேடியே
ஆண்: தன்ன நேரம் நிக்குது
மோகம் சொக்குது
வார்த்தை திக்குதம்மா
நெஞ்சில் பூட்டி வெச்சத
வந்து ஒடச்சிட்டம்மா
ஆண்: கட்சி சேர நிக்குது
கண் அழைக்குது
பொன் அடைந்திட வா
அன்பு தேங்கி நிக்குது
வந்து எடுத்துக்கோமா
About :
Sai Abhyankar:
Sai Abhyankar is a talented playback singer primarily associated with the Tamil film industry. Known for his expressive vocals and ability to convey emotion through his singing, he has contributed to various Tamil film soundtracks. Sai Abhyankar's style often includes a blend of traditional and contemporary elements, reflecting his versatility and adaptability as a singer.
FAQs For "Katchi Sera" Song Lyrics
Q: Who is the artist behind "Katchi Sera"?
"Katchi Sera" is by Chennai-based artist Sai Abhyankkar.
Q: Who wrote the lyrics for "Katchi Sera"?
The lyrics were penned by Adesh Krishna.
Q: What is the theme of the song?
The song features a colorful and festive love story, highlighting themes of longing and making a connection.
Q: Who features in the music video alongside Sai Abhyankkar?
Actor and model Samyuktha Viswanathan features alongside Sai Abhyankkar in the music video.
Q: Who choreographed the dance moves in the "Katchi Sera" music video?
The choreography was done by Anusha Viswanathan.
Q: When was "Katchi Sera" released?
"Katchi Sera" was released earlier this year Jun 22 and quickly gained popularity.
I Hope you are all liked this lyrics song with video from movie. if, so please share with your friends and family members on social media🎶❤️.
The Truth About Men in Love: Understanding Their Hearts Table Of Contents Love Quotes : "In all the world, there is no heart for me like yours. In all the world,…