Thangapoovey Lyrics - Ravi G

Thangapoovey Song Details:
Singers Ravi GSong Thangapoovey | |
Album Madharaasi | |
Lyrics Vivek | |
Lyrics
Song lyrics
Thangapoovey
Un Kanalathaaan Ninnan Nanney Hey
Thangapoovey
Un Kanalathan Ninnan Nanne Hey
Thangapoovey
Oru Dhevadha Vandhadhu En Uazhi Thaaney
Vaanamaane Un Pinnaalathaan
Vaanamaane En Thaai Madiyaagudhu Un Nizhal Thaaney
Urile Neethaane Naan Vaazhum Thani Ulagey
Pazhagi Uyiroda Uyiraanen Piriyadhey
Please Share !!
Inime Pogum Dhooram Idhamaa
Neeyum Naanum Paradhen
Yen Vaanamaai Nee Kedaccha Maru Modiye
Nijame Neethanae
Naan Thedum Siru Mazhayae
Nithame Neethaan’nu Naan Paathen Maraiyaathe
Enakkum Kalam Maarum
Medhuva Kaayam Aarum
Kalandhen Un Kanula
Naan Vizhundha Oru Nodiye
Thangapuvey
Un Kanalathan Ninnan Nanney
Thhangapoove
Oru Dhevadha Vandhadhu En Uazhi Dhaane
Hope Your Are Enjoying The Track
Neeyum Pakkam Vandhale Chinna Pillayena Aanene
Pudicha Sathellaam Varum Kanavaa Neeye
Yaarum Illa Manmele Thani Uyirena Ninnene
Sudumanal Bumiyil Nezhalaa Nee
Niruthi Kal Veesum Vaazhkayil
Oruthi Vandhale Maaridum Ellame
Vandhutaale Vandhutaale
Uyiril Idhidichale
Urile Neethane Naan Vaazhum Thani Ulage
Pazhagi Uyiroda Uyiranen Piriyathe
Inime Pogum Thooram Idhama
Neeyum Naanum Paradhen
En Vaanamaai Nee Kedacha Maru Modiye
Nijame Needhane
Naan Thedum Siru Mazhaye
Nithame Needhaan Nu Naan Paathen Maraiyaathey
Enakkum Kaalammaarum
Medhuva Kaayam Aarum
Kalandhen Un Kaanula
Naan Vizhundha Oru Nodiye
Onscreen Sivakarthikeyan Rukmini
Thangapoovey
Un Kanalathan Ninnan Nanney
Thangapoovey
Oru Dhevadha Vandhadhu En Uazhi Dhaane
You are reading lyrics on LyricsRead.com
Thank You Visit Again!!
Thangapoovey Song Lyrics In Tamil
தங்கப்பூவே
உன் கனலத்தான் நின்னான் நானே ஹேய்
தங்கப்பூவே
உன் கனலத்தான் நின்னான் நானே ஹேய்
தங்கப்பூவே
ஒரு தேவதா வந்தது என் உழி தானே
வானமா நே உன் பின்னாலத்தான்
வானமா நே என் தாய் மடியாகுது உன் நிழல் தானே
உறிலே நீதானே நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட உயிரானேன் பிரியாதே
இனிமே போகும் தூரம் இதமா
நீயும் நானும் பரதேனம்
என் வானமாய் நீ கிடைத்த மறு முதியே
நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு நான் பார்த்தேன் மறையாதே
எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கணுல
நான் விழுந்த ஒரு நொடியே
தங்கப்பூவே
உன் கனலத்தான் நின்னான் நானே
தங்கப்பூவே
ஒரு தேவதா வந்தது என் உழி தானே
நீயும் பக்கம் வந்தாலே
சின்ன பிள்ளையா ஆனேனே
பிடிச்ச சத்தெல்லாம் வரும் கனவா நீயே
யாரும் இல்லா மன்மேலே
தனி உயிர்னா நின்னேனே
சுடுமணல் பூமியில் நிழலா நீ
நிறுத்தி கல் வீசும் வாழ்க்கையில
ஒருத்தி வந்தாலே மாறிடும் எல்லாமே
வந்துட்டாளே வந்துட்டாளே
உயிரில் இடிதிச்சாளே
உறிலே நீதானே
நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட உயிரானேன் பிரியாதே
இனிமே போகும் தூரம் இதமா
நீயும் நானும் பரதேனம்
என் வானமாய் நீ கிடைத்த மறு முதியே
நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு நான் பார்த்தேன் மறையாதே
எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கண்ணுல
நான் விழுந்த ஒரு நொடியே
Who performed the song "Thangapoovey"?
The song "Thangapoovey" was performed by Ravi G.
Who wrote the lyrics for "Thangapoovey"?
The lyrics of "Thangapoovey" were written by Vivek.
Who composed the music for "Thangapoovey"?
The music for "Thangapoovey" was composed by Anirudh Ravichander.
Which actors or actresses are featured in the video for "Thangapoovey"?
The video for "Thangapoovey" features Rukmini Vasanth, Sivakarthikeyan in prominent roles.
Which music label released the song "Thangapoovey"?
The song "Thangapoovey" was released under the label Junglee Music Tamil.