
Thalapathy Kacheri Song Lyrics – Jana Nayagan
| Singer | Anirudh Ravichander, Thalapathy Vijay, and Arivu. |
| Composer | Anirudh Ravichander. |
| Music | Thalapathy Kacheri |
| Song Writer | Arivu |
Lyrics
Thalapathy Vijay plays a strong role in Jana Nayagan, with the help of a gifted ensemble that includes Bobby Deol and Pooja Hegde. Venkat K. Narayana, the film's producer, promises an amazing visual experience. It was directed by H. Vinoth, with cinematography by Sathyan Sooryan ISC and editing by Pradeep E. Ragav. The film's appeal is enhanced by its fast-paced action scenes and energetic dance routines.
Thalapathy Kacheri song lyrics
Enga annan “V” kacheri
Thalapathi kacheri… (2)
Aisaa anga konjam paaru annanoda peru
Jolikuthu da
Slow-mo therikkuthu da…
Nanbaa nanbi chellam kaelu
Nambikkaiya seru
Irukkududa kaalam porakkududa
Thanakkunu vaazhaadha
Nee tharaththula thaazhaadha
Oruthanum vaarane
Thiruthida poraane
Thangame Thalapathi blast blast
Enga annan “V” kacheri
Thalapathi kacheri
Vaangana vanangana
Verithanama vibe aagalaamaa
Enga annan “V” kacheri
Thalapathi kacheri
Pagulu pizza, pagulu pizza
Pagulu pizza, pizza re (4)
Hey Patti are you ready
Therikkattum saravedi
Parakkattu namma kodi
Varum thadaigalukellam thodai nadungida
Steady, smile Patti
Thee pori iru vizhi
Nee pathi, puzhu vazhi
Varum thalaimuraiyellaam Thalapathi pera solla
Thalapathikku indha paattu
Namma annan pola yaaru kaattu (2)
Hey oru maaperu naadu
Adhan vergalil namma viyarvai paaru
Maram mel oru koodu
Adhan thaivazhi sondham indha kaadu
Avo together payya payya
Saadhi petham ella lethayya
Vingal sinhegam pol mannil engum
Annan kandilla oh seiyya
Hey oruthanum vaarane
Thiruthida poraane
Thangame Thalapathi blast blast
Enga annan “V” kacheri
Thalapathi kacheri
Vaangana vanangana
Verithanama vibe aagalaamaa
Enga annan “V” kacheri
Thalapathi kacheri
Kodiya parakkavittu virundhu vachu kondaadalaamaa
Thalapathikku indha paattu
Namma annan pola yaaru kaattu (2)
Thalapathy Kacheri Song Lyrics in Tamil
‘எங்க அண்ணன் ‘வி’ கச்சேரிதளபதி கச்சேரி…(2)
ஐஸா அங்க கொஞ்சம் பாரு அண்ணனோட பேரு
ஜொலிக்குது டா
ஸ்லோமோ தெறிக்குது டா…
நண்பா நண்பி செல்லம் கேளு
நம்பிக்கையா சேரு
இருக்குதுடா காலம் பொறக்குது டா
தனக்குனு வாழாத
நீ தரத்துல தாழாத
ஒருத்தனும் வாரானே
திருத்திட போறானே
தங்கமே தளபதி ப்ளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு
எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கனா வணங்கன்னா
வெறித்தனமா வைப் ஆகலாமா
எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்கவிட்டு விருந்து வச்சு கொண்டாடலாமா
பகுலு பிஜ்ஜா பகுலு பிஜ்ஜா
பகுலு பிஜ்ஜா பிஜ்ஜா ரே (4)
ஹே பட்டி ஆர் யூ ரெடி
தெறிக்கட்டும் சரவெடி
பறக்கட்டு நம்ம கொடி
வரும் தடைகளுக்கெல்லாம் தொடை நடுங்கிட
ஸ்டெடி , ஸ்மைல் பட்டி
தீப்பொறி இரு விழி
நீ பதி , புழு வழி
வரும் தலைமுறையெல்லாம் தளபதி பேர சொல்ல
தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
நம்ம அண்ணன் போல யாரு காட்டு (2)
ஹே ஒரு மாபெரு நாடு
அதன் வேர்களில் நம்ம வியர்வை பாரு
மரம் மேல் ஒரு கூடு
அதன் தாய்வழி சொந்தம் இந்த காடு
ஆவோ டூகெதர் பையா பையா
சாதி பேதம் எல்லா லேதய்யா
விங்கல் சினேகம் போல் மண்ணில் எங்கும்
அண்ணன் கண்டில்லா ஓ செய்யா
ஹே ஒருத்தனும் வாறானே
திருத்திட போறானே
தங்கமே தளபதி
ப்ளாஸ்டு ப்ளாஸ்டு
எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
வாங்கனா வணங்கன்னா
வெறித்தனமா வைப் ஆகலாமா
எங்கண்ணன் வி கச்சேரி
தளபதி கச்சேரி
கொடிய பறக்கவிட்டு விருந்து வச்சு கொண்டாடலாமா
தளபதிக்கு இந்த பாட்டு
நம்ம அண்ணன் போல யாரு காட்டு (2)
Kodiya parakkavittu virundhu vachu kondaadalaamaa